Trang chủ > Về chúng tôi

Zhelf sản xuất công ty TNHH (Zhelf) là một trong các cửa hàng chuyên nghiệp, phù hợp các nhà sản xuất màn hình cửa hàng. Với hơn một thập kỷ dài kinh nghiệm làm việc với lãnh đạo quốc tế thương hiệu trên toàn cầu, chúng tôi dâng mình để cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho chúng tôi customersand #39; nhu cầu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng những thách thức của thị trường bán lẻ
Acrylic Hiển thị, Hiển thị đồng hồ, Hiển thị các kệ, Hiển thị các quầy trưng bày, Hiển thị bảng andamp; gương, các gondola kệ andamp; phụ kiện kệ, Hiển thị các móc, và mua sắm xe đẩy andamp; giỏ hàng vv.
Lưu trữ tất cả màn hình hiển thị các sản phẩm có thể được sử dụng trong quần áo/quần áo, giày dép cửa hàng cửa hàng, quầy hàng lưu trữ, bất kỳ loại cửa hàng bán lẻ, boutique cửa hàng, siêu thị vv.
SGS, ISO9000, và cũng có thể chấp nhận kiểm tra bên thứ 3
Tự động cắt, CNC router, Turrent Punch máy, Laser Máy cắt, Auto cạnh bander, ống và tấm uốn máy, đa trục máy khoan lỗ, hàn Mig và Tig, Hàn, Máy hàn hàng rào, vv.
95% sản phẩm sẽ xuất khẩu trên toàn thế giới, đặc biệt là Australia, UK, US, Pháp. Và mỗi khách hàng sẽ cung cấp cho xếp hạng cao trên các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, và cũng muốn lặp lại đơn đặt hàng với chúng tôi.
Các sản phẩm của chúng tôi là 100% khách hàng thực hiện, do đó mỗi đơn đặt hàng sẽ được sản xuất khi mọi chi tiết xác nhận với khách hàng. Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ theo dõi hàng hoá cho khách hàng cũng và nhận được thông tin phản hồi nhanh chóng từ họ liên quan đến sản phẩm của họ.