Tùy chỉnh màn hình Acrylic bán lẻ Mỹ phẩm Eye Shadow đứng Son môi Hiển thị đứng

Tùy chỉnh màn hình acrylic bán lẻ Mỹ phẩm, bóng mắt đứng, Son môi Hiển thị đứng trò chơi mô tả: tùy chỉnh màn hình acrylic bán lẻ Mỹ phẩm, đứng bóng mắt, Son môi Hiển thị đứng được thiết kế cho các cửa hàng Mỹ phẩm. Màn hình hiển thị tài liệu acrylic đứng làm cho các sản phẩm và các cửa hàng bên trong nhiều hơn nữa...

Chi tiết sản phẩm

Tùy chỉnh bán lẻ Mỹ phẩm acrylic Hiển thị, đứng bóng mắt, Son môi Hiển thị đứng

Mô tả:

Tùy chỉnh màn hình acrylic bán lẻ Mỹ phẩm, đứng bóng mắt, Son môi Hiển thị đứng được thiết kế cho các cửa hàng Mỹ phẩm. Chất liệu acrylic Hiển thị đứng làm cho các sản phẩm và lưu trữ bên trong đẹp hơn và hấp dẫn, dễ dàng để làm sạch. Cũng, nó có thể được trộn lẫn với thủy tinh, kim loại và gỗ với nhau để hiển thị.

Đặc điểm kỹ thuật:

1. sản phẩm tên: Tùy chỉnh bán lẻ Mỹ phẩm acrylic Hiển thị, đứng bóng mắt, Son môi Hiển thị đứng

2. chất liệu: Chất lượng acrylic/PMMA.

3. kích thước: tùy chỉnh theo bản vẽ khách hàng và các mẫu.

4. khách hàng Logo in ấn: có

5. màu sắc: rõ ràng hoặc tùy chỉnh

6. thanh toán: T/T, PayPal vv.

7. sản xuất: dựa vào số lượng, như bình thường 4-8 tuần cho đơn đặt hàng số lượng lớn

8. OEM, ODM, thiết kế được hỗ trợ

9. áp dụng: đặc biệt là sử dụng trong các cửa hàng trang điểm và Mỹ phẩm lưu trữ. Nó sẽ là lựa chọn tốt để sử dụng trong tủ quần áo cho phòng ngủ và phòng tắm.


Chào mừng đến với mua bán lẻ tùy chỉnh màn hình hiển thị acrylic thẩm mỹ mắt shadow đứng Son môi Hiển thị đứng với công ty chúng tôi. ZHELF là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng cao và thấp giá sản phẩm với thiết kế mới nhất.

Yêu cầu thông tin