Tùy chỉnh bức tường núi rõ ràng Acrylic ảnh khung dùng cho máy ảnh cưới cho trang trí nội thất

Tùy chỉnh treo tường rõ ràng acrylic khung ảnh cho ảnh cưới cho các nhà trang trí trò chơi mô tả: tùy chỉnh treo tường rõ ràng acrylic ảnh khung hình được thiết kế cho trang trí nội thất. Hình ảnh đám cưới và trang trí hình ảnh có thể được đặt bên trong. Và nó có thể được trang trí ở những nơi khác nhau, chẳng hạn như...

Chi tiết sản phẩm

Tùy chỉnh wall mount acrylic rõ ràng khung ảnh cho ảnh cưới cho trang trí nội thất

Mô tả:

Tùy chỉnh treo tường rõ ràng acrylic ảnh khung hình được thiết kế cho trang trí nội thất. Hình ảnh đám cưới và trang trí hình ảnh có thể được đặt bên trong. Và nó có thể được trang trí ở những nơi khác nhau, chẳng hạn như trong văn phòng, khách sạn thông qua bức tường, nơi vui chơi giải trí cửa hàng cà phê vv. Nó là một lựa chọn tốt cho các trang trí tường.

Đặc điểm kỹ thuật:

1. sản phẩm tên: Tùy chỉnh bức tường gắn kết acrylic rõ ràng khung ảnh cho ảnh cưới cho trang trí nội thất

2. chất liệu: Chất lượng acrylic/PMMA

3. kích thước: 3'', 4'', 5'', 6'', 7'', 8'', 9'' và cũng có thể được tùy chỉnh

4. khách hàng Logo in ấn: có

5. màu sắc: rõ ràng hoặc tùy chỉnh

6. thanh toán: T/T, PayPal vv.

7. sản xuất: dựa vào số lượng, như bình thường 4-8 tuần cho đơn đặt hàng số lượng lớn

8. OEM, ODM, thiết kế được hỗ trợ

9. áp dụng: tại văn phòng, khách sạn thông qua bức tường, Cửa hàng cà phê, Cửa hàng quần áo và giày dép, Cửa hàng bán lẻ, boutique cửa hàng, cũng địa điểm vui chơi giải trí vv.


Chào mừng đến với mua tùy chỉnh tường rõ ràng acrylic khung ảnh cho ảnh cưới cho trang trí nhà với công ty chúng tôi. ZHELF là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng cao và thấp giá sản phẩm với thiết kế mới nhất.

Yêu cầu thông tin