Cửa hàng bán lẻ giày dép Acrylic gắn trên bảng điều khiển cửa hàng Hiển thị trên tường

Cửa hàng bán lẻ giày dép Acrylic Wall Mounted bảng điều khiển cửa hàng Hiển thị đơn vị mô tả: Bức tường gắn trên bảng điều khiển acrylic tặng đơn vị Hiển thị làm cho toàn bộ màn hình trụ thanh lịch và cao cuối cùng. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc ở bất kỳ độ dày để hiển thị các sản phẩm khác nhau Hiển thị tốt. Đặc điểm kỹ thuật: 1. tên sản phẩm: bán lẻ...

Chi tiết sản phẩm

Cửa hàng bán lẻ giày dép Acrylic gắn trên bảng điều khiển cửa hàng Hiển thị trên tường

Mô tả:
Bức tường gắn trên bảng điều khiển acrylic tặng đơn vị Hiển thị làm cho toàn bộ màn hình trụ thanh lịch và cao cuối cùng. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc ở bất kỳ độ dày để hiển thị các sản phẩm khác nhau Hiển thị tốt.
Đặc điểm kỹ thuật:
1. sản phẩm tên: bán lẻ giày dép lưu trữ acrylic gắn trên bảng điều khiển cửa hàng Hiển thị trên tường
2.Material:High chất lượng acrylic
3.Size: tùy chỉnh kích thước
4. CustomerLogo in: có
5.Color: minh bạch và tùy chỉnh màu sắc
6.payment:T/T, PayPal vv.
7. thời gian sản xuất: dựa trên số lượng
8.OEM, ODM, thiết kế được hỗ trợ
9. có thể được sử dụng như acrylic giày rack, người giữ giày dép, giày Hiển thị đứng, kính râm, Mỹ phẩm, MP3, MP4, camera màn hình vv.

Chào mừng đến với mua bán lẻ giày dép cửa hàng acrylic bức tường gắn trên bảng điều khiển cửa hàng Hiển thị đơn vị với công ty chúng tôi. ZHELF là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng cao và thấp giá sản phẩm với thiết kế mới nhất.

Yêu cầu thông tin