Kính râm bằng gỗ và Acrylic Hiển thị nội với đèn LED

Kính râm bằng gỗ và acrylic Hiển thị nội với đèn LED mô tả: Kệ acrylic gỗ cơ bản Hiển thị kính mát tủ với đèn LED sẽ giúp bạn để hiển thị các sản phẩm của bạn trong khía cạnh khác nhau. Chúng tôi luôn luôn sản xuất tại bản vẽ của bạn. Vì vậy bạn có thể thay đổi bất kỳ phần nào, hình dạng và các vật liệu như bạn...

Chi tiết sản phẩm

Kính râm bằng gỗ và acrylic Hiển thị nội với đèn LED

Mô tả:

Kệ acrylic gỗ cơ bản Hiển thị kính mát tủ với đèn LED giúp Hiển thị các sản phẩm của bạn trong khía cạnh khác nhau. Chúng tôi luôn luôn sản xuất tại bản vẽ của bạn. Vì vậy bạn có thể thay đổi bất kỳ phần nào, hình dạng và vật liệu như bạn muốn.

Đặc điểm kỹ thuật:

1. sản phẩm tên: Kính râm bằng gỗ và acrylic Hiển thị nội với đèn LED

2. chất liệu: Acrylic chất lượng cao và gỗ cơ bản

3. kích thước: tùy chỉnh kích thước

4. khách hàng Logo in ấn: có

5. màu sắc: tùy chỉnh

6. thanh toán: T/T, PayPal vv.

7. sản xuất: dựa vào số lượng, như bình thường 4-8 tuần cho đơn đặt hàng số lượng lớn

8. OEM, ODM, thiết kế được hỗ trợ

9. có thể được sử dụng như acrylic kính râm rack, eyeglass và kính râm holder, eyeglass và kính râm Hiển thị đứng, giày rack, Mỹ phẩm, xem màn hình hiển thị, điện thoại di động và điện thoại di động màn hình hiển thị nội etc.


Chào mừng đến với mua kính râm bằng gỗ và acrylic Hiển thị nội với đèn led với công ty chúng tôi. ZHELF là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng cao và thấp giá sản phẩm với thiết kế mới nhất.

Yêu cầu thông tin