Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào để cài đặt các rack quần áo

1. cài đặt góc độ: góc độ có thể được cài đặt trên đỉnh mái nhà hoặc ban công metope, góc top 50-70 cm khoảng cách hoạt động, phải ở giữa các hoạt động của mái nhà vào tam giác (45 độ góc), và cài đặt vị trí làn sóng để duy trì cùng một đường thẳng đứng, bạn có thể xem các bản vẽ.

Bốn, dây kết nối: một tập hợp các máy sấy không có hai dây, lấy ra một gốc, lần đầu tiên để kết thúc các biến đầu tiên trên dây qua các góc độ của các khe cắm dây thép chịu lực, và sau đó thông qua các hoạt động kết thúc cap bánh xe mang dây thép khe cắm (nằm ở đầu phía trên), và sau đó đến cuối khe cắm dây thép chịu lực hàng đầu cho dây vuông góc với mặt đất, cố định , và sau đó từ dây điện đặt vào nắp, thẻ tốt trên bìa. Phía bên kia của dây thép là thông qua các góc độ của vòng bi thép dây khe một lỗ, và sau đó thông qua các hoạt động của một bánh xe hoạt động mang dây thép khe (tương tự dưới đây), để cho thép dây vuông góc với mặt đất, và sau đó từ dây nằm vào nắp đậy, nắp đầu thẻ tốt. Phương pháp cài đặt khác của dây là như nhau.

2. máy kết nối: trong mỗi đầu cuối của dây, mang lob, các nút trong lob; Sau đó kéo lob để chống lại đầu, ra khỏi dây thép góc tại thời điểm này, cũng giống như một đôi dây, một đầu của thẻ ở bàn tay; Thư giãn trong tay là dây thép, thả thả, thanh treo qua lob, sau đó thắt chặt cố định trên các lỗ lob, vít vít tốt; Cắm cuối ngày kết thúc việc treo que cài đặt.