Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Màn hình Acrylic Chất Lượng Tốt

Máy mài bằng tay hoặc bằng tay cho máy chính hoặc giấy nhám, Acrylic Hiển thị việc sử dụng đai mài hoặc mài bằng giấy nhám, do loại tương đối mềm, Acrylic Display tốt, vùng tiếp xúc mài lớn hơn, ít nhiệt, nhiệt là tốt, không chỉ Hiệu quả sản xuất cao, Acrylic Display Chất lượng mài là tốt, Acrylic Display và thích hợp cho mài bề mặt hình thành phức tạp. Xay thô khi sử dụng kích thước hạt lớn mài mòn, mài mịn khi sử dụng kích thước hạt nhỏ của mài mòn. Lưu ý rằng phải làm mát trong quá trình mài, Acrylic Display thường có nước làm chất làm nguội.

Khi khung màn hình acrylic được đánh bóng bằng tay, Acrylic Display phải được gắn trên bề mặt đánh bóng với áp suất khoảng 5-10 N bằng len bông hoặc mâm với bóng đánh bóng và tuyến tính dọc theo chiều dài của quá trình Ở tốc độ từ 100 đến 120 r / phút, thường khoảng 1 ~ 2mm / giây. Cẩn thận không tập quá nhiều vào một phần của đánh bóng, để tránh sự hình thành của ma sát địa phương quá nóng và trầm cảm chế biến. Cũng lưu ý rằng bề mặt đánh bóng của sáp đánh bóng không nên quá khô, nên chú ý đến việc bôi trơn cho ăn.

Sáp đánh bóng để đánh bóng acrylic, quá trình đánh bóng để trở thành một trong những nguyên liệu quy trình quan trọng. Sáp được đánh bóng có ưu điểm là tốc độ đánh bóng cao, Acrylic Hiển thị cao độ kết thúc và tuổi thọ dài, và có thể thay đổi chất lượng đánh bóng và môi trường hoạt động. Ví dụ: đánh bóng bằng Acrylic với sáp đánh bóng đất hiếm, một phút để hoàn thành khối lượng công việc, chẳng hạn như việc sử dụng sáp đánh bóng oxit sắt sẽ mất từ 30 đến 60 phút. Sáp đánh bóng đất hiếm vì tính chất hóa học và vai trò cơ học độc đáo của nguyên lý đánh bóng hiệu quả, vì quá trình đánh bóng khung mài acrylic được lựa chọn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa đánh bóng và mài là đánh bóng không thay đổi độ chính xác chiều của phôi, nhưng chỉ loại bỏ những vết bẩn và vết bẩn từ khung hiển thị acrylic, cải thiện bề mặt, làm giảm bốc mờ cho đến khi nó có độ bóng, Thêm sáp đánh bóng giữa các bề mặt gia công.

Các sản phẩm acrylic có hiệu suất tuyệt vời, trong trung tâm mua sắm chúng ta có thể nhìn thấy một loạt các mỹ phẩm đẹp quầy, trưng bày điện thoại di động, và đưa tất cả các loại hàng hoá ăn liền kệ, hộp thực phẩm, vv, Acrylic Display bạn sẽ tìm thấy là acrylic con số Trong các trung tâm mua sắm lớn Hoặc các cửa hàng, chúng ta có thể thấy các sản phẩm acrylic đóng một vai trò tuyệt vời, đặc biệt là trong quầy mỹ phẩm, các đạo cụ acrylic là không thể thiếu. Màn hình acrylic Vì vậy, nó là gì đặc biệt và thuận lợi?

1, độ trong suốt cao: nhựa thủy tinh là vật liệu polymer tuyệt vời nhất, tỷ lệ truyền ánh sáng cao hơn 92% so với độ truyền của thủy tinh.

2, sức mạnh cơ khí cao: plexiglass khối lượng phân tử tương đối khoảng 200 triệu, Hiển thị acrylic là một chuỗi dài các hợp chất polymer, Acrylic Display và sự hình thành của chuỗi phân tử là rất mềm, do đó, sức mạnh của plexiglass tương đối cao, chống căng và Chịu va đập cao gấp 7 - 18 lần so với thủy tinh thông thường.

3, trọng lượng nhẹ: mật độ plexiglass của 1.18kg / dm3, Acrylic Hiển thị cùng kích thước của vật liệu, trọng lượng của nó chỉ là một nửa của thủy tinh thông thường, nhôm kim loại (kim loại nhẹ) 43%.

4, chế biến dễ dàng: plexiglass có thể không chỉ sử dụng cắt máy tiện, khoan khoan, và có thể sử dụng axeton, chloroform và liên kết khác vào một loạt các hình dạng của thiết bị, Acrylic Display nhưng cũng với đúc thổi, tiêm, ép đùn và phương pháp đúc nhựa khác Được chế biến thành vỏ máy bay lớn, nhỏ đến răng giả và chăm sóc nha khoa và các sản phẩm khác.