Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Màn hình Acrylic Chất Lượng Tốt

Jul 01, 2017

Acrylic Hiển thị Hướng dẫn sử dụng hoặc mài bán máy cơ bản vào vành đai chính hoặc giấy nhám, sử dụng đai mài mòn hoặc mài bằng giấy nhám, do loại tương đối mềm, dán tốt, vùng tiếp xúc Acrylic Display lớn hơn, ít nhiệt, nhiệt là tốt, không chỉ Hiệu quả sản xuất cao, chất lượng mài là tốt, và thích hợp cho mài bề mặt hình thành phức tạp. Nghiền thô khi sử dụng kích thước lớn mài mòn, Acrylic Display mài mài khi sử dụng kích thước hạt nhỏ của mài mòn. Màn chiếu Acrylic Lưu ý rằng làm lạnh phải được thực hiện trong quá trình nghiền, thông thường với nước làm chất làm nguội.

Khi khung màn hình acrylic được đánh bóng bằng tay, nó phải được gắn trên bề mặt đánh bóng với áp suất khoảng 5 đến 10 N bằng len bông hoặc mâm với bóng đánh bóng và tuyến tính dọc theo chiều dài của quá trình tại một Tốc độ từ 100 đến 120 r / phút, Màn hình Acrylic Thông thường khoảng 1 ~ 2mm mỗi giây. Cẩn thận không tập quá nhiều vào một phần của đánh bóng, để tránh sự hình thành của ma sát địa phương quá nóng và trầm cảm chế biến. Cũng lưu ý rằng bề mặt đánh bóng của sáp đánh bóng không nên quá khô, nên chú ý đến việc bôi trơn cho ăn.

Sáp đánh bóng để đánh bóng acrylic, Acrylic Hiển thị quá trình đánh bóng để trở thành một trong những nguyên liệu quy trình quan trọng. Sáp đánh bóng có ưu điểm là tốc độ đánh bóng cao, độ hoàn thiện cao và tuổi thọ dài, và có thể thay đổi chất lượng đánh bóng và môi trường hoạt động. Ví dụ: đánh bóng bằng Acrylic với sáp đánh bóng đất hiếm, một phút để hoàn thành khối lượng công việc, chẳng hạn như việc sử dụng sáp đánh bóng oxit sắt sẽ mất từ 30 đến 60 phút. Sáp đánh bóng đất hiếm vì hóa học độc đáo và vai trò cơ học của nguyên lý đánh bóng hiệu quả, Acrylic Display như là quá trình đánh bóng khung acrylic quá trình lựa chọn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa đánh bóng và mài là việc đánh bóng không làm thay đổi độ chính xác chiều của phôi, nhưng chỉ loại bỏ những vết bẩn và vết bẩn từ khung hiển thị acrylic, Acrylic Display giúp cải thiện bề mặt, làm giảm bốc mờ cho đến khi nó trở nên mềm mại Độ bóng, Hiển thị Acrylic Thêm sáp đánh bóng giữa các bề mặt gia công.

Tính năng đạo cụ Acrylic

1, độ trong suốt cao: nhựa thủy tinh là vật liệu polymer tuyệt vời nhất, tỷ lệ truyền ánh sáng cao hơn 92% so với độ truyền của thủy tinh.

2, sức mạnh cơ khí cao: plexiglass khối lượng phân tử tương đối khoảng 200 triệu USD, là một chuỗi dài của các hợp chất polymer, và sự hình thành của chuỗi phân tử là rất mềm, Acrylic Display vì thế sức mạnh của plexiglass tương đối cao, chống căng và sức đề kháng Cao gấp bảy đến bảy lần so với thủy tinh bình thường.

3, trọng lượng nhẹ: plexiglass mật độ của 1.18kg / dm3, cùng kích thước của vật liệu, trọng lượng của nó chỉ là một nửa của thủy tinh thông thường, nhôm kim loại (kim loại nhẹ) 43%.

4, chế biến dễ dàng: plexiglass có thể không chỉ sử dụng cắt máy tiện, khoan khoan, và có thể sử dụng axeton, chloroform và liên kết khác vào một loạt các hình dạng của thiết bị, Acrylic Display nhưng cũng với đúc thổi, tiêm, ép đùn và phương pháp đúc nhựa khác Được chế biến thành vỏ máy bay lớn, nhỏ đến răng giả và chăm sóc nha khoa và các sản phẩm khác.