Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Quy trình sản xuất màn hình acrylic

Jun 05, 2017

Acrylic hầu như luôn luôn xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống và có thể sản xuất gần như bất kỳ sản phẩm trong cuộc sống. Trong quá trình sản xuất khung hiển thị acrylic, Acrylic Hiển thị các tài liệu có thể được in màn hình, khắc laser, đánh lửa ngọn lửa, in tấm, vỉ uốn cong nhiệt, và như vậy, những đặc điểm này thông qua khuôn ép truyền thống công nghiệp truyền thống là rất khó khăn để đạt được. Bởi vì sự dẻo dai của đĩa và độ bền axit so với tấm độ bền và thị trường vật nuôi mới laminate, Acrylic Display tương phản rất dễ dàng để phá vỡ và nứt, chẳng hạn như tác động và hiệu ứng uốn lạnh. Vì vậy, chúng ta nên làm quen với các tính năng thuộc tính của nó để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng. Acrylic hiển thị đứng cho một loạt các sản phẩm đã mang lại giá trị hiển thị tuyệt vời, mà là ngày càng nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Trong cuộc đời là ở khắp mọi nơi của khung hình acrylic, nhưng phạm vi áp dụng của nó bao gồm các màn hình mỹ phẩm, màn hình đồ trang sức, Acrylic Hiển thị màn hình hiển thị sản phẩm kỹ thuật số, màn hình điện thoại di động, hiển thị cao cấp rượu vang, hiển thị đồng hồ cao cấp và vv . Vì vậy, màn hình hiển thị acrylic trong việc lựa chọn những nguyên tắc chúng ta nên nhớ?


Điều quan trọng nhất là sự lựa chọn của vật liệu, chỉ chọn đúng, để xem xét sự lựa chọn tiếp theo. Trong thị trường hiện nay, việc sản xuất vật liệu hiển thị chủ yếu bao gồm tấm acrylic, gỗ thân thiện với môi trường, Fire Board đặc biệt, bảng Crystal và như vậy. Và so sánh chúng, Acrylic Display sẽ tìm thấy trong các vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong bảng acrylic, gỗ thân thiện với môi trường.


2. Lồng ghép hệ thống thị giác của văn hóa doanh nghiệp. Sự lựa chọn và văn hóa doanh nghiệp Vision hệ thống thống nhất màu sắc, làm cho khung hiển thị acrylic để có thể có hiệu quả với các hình thức văn hoá doanh nghiệp thống nhất, tích hợp các doanh nghiệp tầm nhìn hệ thống.


3. Cấu trúc của khung hiển thị, theo nhu cầu của khách hàng để thiết kế các hình dạng để lựa chọn. Để biết được sự lựa chọn phù hợp với thiết kế của tấm, Acrylic Display có thể hiệu quả tiết kiệm tấm, để tránh lãng phí không vị, cho dù môi trường hay cho khách hàng là một hành vi có trách nhiệm của công ty.

Để có thể tiếp tục mua sản phẩm hiển thị chất lượng cao, trước hết, bạn có thể chạm vào khung hiển thị acrylic, bạn có thể sử dụng ý nghĩa này để xác định chất lượng của tình hình sơ bộ. Tốt acrylic hiển thị khuôn mặt diện tích bề mặt của vòng trơn, cảm thấy tốt và sẽ không có một hiện tượng vân tay cạo.

Thứ hai, trong mua là cần phải chú ý đến sự minh bạch của khung hiển thị acrylic, bởi vì rất nhiều nhà máy nhỏ để tối đa hóa lợi nhuận trong việc lựa chọn vật liệu sẽ sử dụng vật liệu tái chế, loại vật liệu tái chế này làm bằng tấm sẽ bị mốc , màu vàng hiện tượng từ sự xuất hiện là rất dễ nhìn, và kết cấu là rất sắc nét, acrylic tốt là một ánh sáng truyền mạnh mẽ, Acrylic Hiển thị sử dụng nguyên liệu cũng phải được thân thiện với môi trường không ô nhiễm nguyên vật liệu. Đối với sản phẩm chủ yếu là từ sự xuất hiện để phân biệt.

Cuối cùng, tính ổn định kệ hiển thị acrylic và dung lượng phải được xem xét, màn hình acrylic tốt sẽ nằm trong phạm vi tiêu chuẩn của vị trí tùy ý của các mặt hàng sẽ không xuất hiện méo mó vấn đề bóp méo, đồng thời khung hiển thị sử dụng tấm thống nhất, và độ dày phù hợp, có thể tham gia tiêu chuẩn khung hiển thị acrylic so sánh độ dày. Và màu sắc hiển thị acrylic khung cũng rất thống nhất, sự toàn vẹn của rất tốt!