Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hiệu ứng hình ảnh acrylic hiển thị là rất hấp dẫn

May 10, 2017

Mặt đứng trưng bày acrylic với phong cách cá nhân, màu sắc phong phú, tinh thể mờ và tinh tế và hoàn hảo vật liệu có thể chơi một hiệu ứng hình ảnh rất tốt. Đây là hiệu ứng trực quan này rất hấp dẫn, bạn có thể làm cho màn hình hiển thị quảng cáo của chúng tôi trơn tru hơn, trong suốt và đầy màu sắc với một màn hình hiển thị Acrylic tốt hàng hoá, nhưng cũng là một hình ảnh thương hiệu tốt.
Màn hình hiển thị với một sự xuất hiện độc đáo và biểu tượng thương hiệu cũng là một nền công nghiệp thương hiệu công khai tốt, mở rộng tầm nhìn. Có thể làm cho mọi người rất tốt để phân biệt thương hiệu riêng của họ, Acrylic Display này là rất quan trọng cho tiếp thị. Chỉ có một sự công nhận thương hiệu rõ ràng, Hiển thị Acrylic để có một sự trung thành cao và sự kiên trì của người dùng.
Các loại màn hình acrylic là gì:
1, mỹ phẩm acrylic giá, mỹ phẩm cửa hàng, trung tâm mua sắm cho mỹ phẩm hiển thị và hiển thị;
2, acrylic trang trưng bày đồ trang sức, Acrylic Hiển thị cửa hàng đồ trang sức, cửa hàng vàng cho màn hình hiển thị đồ trang sức và hiển thị;
3, đế hiển thị acrylic đứng, cửa hàng xem, trung tâm mua sắm để trưng bày và trưng bày đồng hồ;
4, acrylic đứng điện thoại di động hiển thị, cửa hàng điện thoại di động để hiển thị điện thoại di động và hiển thị;
5, acrylic rượu và màn hình hiển thị thuốc lá đứng để hiển thị và bán thức uống thuốc lá.
Mặt đứng trưng bày ở trên chỉ là một vài loại mặt đứng acrylic, tất nhiên, loại màn hình acrylic là nhiều hơn thế, có bao nhiêu loại sản phẩm với số khung kết hợp acrylic hiển thị để có thể mua thêm Với chất lượng của các sản phẩm hiển thị, Trước hết, bạn có thể chạm vào màn hình acrylic thông qua cảm giác, bạn có thể sử dụng ý nghĩa này để xác định chất lượng của tình hình ban đầu. Tốt acrylic hiển thị rack bề mặt khu vực tròn tròn và mịn màng, cảm thấy tốt và sẽ không có các hiện tượng dấu vân tay vết trầy xước.
Thứ hai, trong mua là cần phải chú ý đến việc hiển thị acrylic của mờ, bởi vì rất nhiều nhà máy nhỏ để tối đa hóa lợi nhuận trong việc lựa chọn sẽ sử dụng vật liệu tái chế, vật liệu tái chế này sẽ được làm bằng hiện tượng mốc, màu vàng Từ sự xuất hiện Là dễ nhìn thấy, và kết cấu cũng rất giòn, tốt acrylic là một truyền ánh sáng rất mạnh, việc sử dụng nguyên liệu cũng phải được thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm chất lượng nguyên liệu. Đối với sản phẩm về mặt chủ yếu từ sự xuất hiện để phân biệt.
Cuối cùng, sự ổn định và trọng lượng của màn hình acrylic phải được xem xét, một giá đỡ acrylic cao sẽ được đặt trong phạm vi tiêu chuẩn của các mục tùy ý sẽ không xuất hiện méo mó vấn đề bóp méo, trong khi màn hình đứng bởi sự thống nhất của hội đồng quản trị và độ dày Là nhất quán, Có thể tham gia vào tiêu chuẩn acrylic hiển thị lớp dày để so sánh. Và tốt màu sắc hiển thị acrylic màu sắc cũng rất đồng đều, toàn bộ là rất tốt!