Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hiển thị Acrylic Loại Lợi thế

Với màn hình Acrylic ngày càng có nhiều người yêu thích, Acrylic Display và hiện nay chức năng giá trưng bày acrylic nhiều hơn, các loại sản phẩm khác nhau như triển lãm mỹ phẩm, triển lãm đồ trang sức, triển lãm kính, triển lãm điện tử, triển lãm thuốc lá và cồn ... Vì vậy lợi thế của Phòng trưng bày Acrylic là gì?
1, vật liệu chính của khung hiển thị acrylic là acrylic, trong thiết kế chúng ta có thể được kết hợp vào văn hóa triển lãm, do đó việc sử dụng quá trình không chỉ có một hiệu ứng hiển thị tốt, Acrylic Display dễ dàng làm sạch, và cũng cải thiện tổng thể Hình ảnh của doanh nghiệp, từ Đến vai trò của công khai.
2, do thẩm mỹ hiển thị acrylic, Acrylic Display và có thể là một sản phẩm tốt để cải thiện lớp. Sử dụng hợp lý màn hình acrylic, không chỉ để hiển thị sự xuất hiện của các tính năng sản phẩm, mà còn phản ánh chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, do đó khách hàng không thích những hiệu ứng hình ảnh, do đó nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy bán sản phẩm.
3, mặc dù acrylic có minh bạch thủy tinh, nhưng trọng lượng của nó chỉ là một nửa của thủy tinh thông thường, trong việc xử lý hoặc di chuyển rất thuận tiện.
4, thông qua các thiết kế chuyên nghiệp của màn hình acrylic có thể phù hợp với ý nghĩa văn hóa doanh nghiệp, hiệu quả hơn hiển thị hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Hiển thị Acrylic Khi triển lãm được dựa trên thiết kế sản phẩm, bạn tốt hơn có thể làm nổi bật các đặc tính và đặc điểm của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm cho sản phẩm phân loại hiển thị, để người tiêu dùng có thể duyệt qua quy trình trong nháy mắt, dễ mua.
Các sản phẩm acrylic (plexiglass) như một hãng quảng cáo hình ảnh mới, vì độ trong suốt cao, tính dẻo, mang lại một hiệu ứng cảm giác duy nhất, được sử dụng rộng rãi trong các chương trình khuyến mãi, quà tặng, quà tặng ... Thâm Quyến ngày nhạc hiển thị cung cấp Công ty TNHH với thiết bị khuôn riêng của mình và thiết kế và kinh nghiệm chế biến, sản xuất các sản phẩm thủy tinh được sử dụng trong màn hình hiển thị sản phẩm, hiển thị quảng cáo,
Màn hình acrylic của quá trình sản xuất:
Phương pháp dán:
Thứ nhất, màn hình acrylic được cắt thành một hình dạng nhất định, dán trên máy bay được thực hiện. Cho dù đó là trên cắt hoặc dán có một yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Đây là một trong những đầu tiên.
Nhấn nóng:
Thứ hai cần phải thiết kế đầu tiên theo thiết kế của dán tem nóng, gỗ đa năng, dầu và đúc nhựa, và sau đó đúc chì, vật liệu thạch cao cho yin và yang khuôn. Sau khi đĩa acrylic được đun nóng, nó được ép nóng trong khuôn. Làm thế nào sản phẩm phụ thuộc vào mức độ của khuôn là tốt hay xấu, khuôn tốt ép ra khỏi thành phẩm đầy đủ, đường cong trơn tru, ba chiều cảm giác về các đặc tính của một hiệu ứng cứu trợ.
Nóng simmer:
Loại thứ ba của màn hình acrylic được làm nóng, trực tiếp bằng tay nhanh chóng làm tổ, nhào khuôn. Phương pháp này đòi hỏi kinh nghiệm của chân, hành động của ông chủ cũ để hoàn thành. Từ máy đúc, làm bằng tay, sản phẩm tương đối đơn giản và thô, và nhiều hơn nữa để trưng bày đồ trang trí trên sản xuất kệ.
Phương pháp Mosaic:
Cuối cùng là dựa trên thiết kế, việc sử dụng máy cắt laser sẽ được màu sắc khác nhau của khung tấm hiển thị acrylic cắt vào hình học yêu cầu, trong khảm mosaic sàn. Phương pháp này rất dễ vận chuyển, khách hàng có thể tự lắp ráp.