Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Quần áo Rack Advantage

Phong cách sống hiện đại, làm cho kệ sấy ngày càng phổ biến, Quần áo Rack mặc dù loại kệ sấy rất nhiều, nhưng hiệu quả thương hiệu của nó. Internet quần áo kệ có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi mười thương hiệu, Quần áo Rack nhưng đối với thương hiệu móc áo, rất khó để so sánh, sau khi tất cả, kệ hơn so với sự phát triển của thương hiệu móc treo thêm lợi thế.

1. Quần áo ngành công nghiệp rack có thể xây dựng các cửa hàng của riêng mình, quần áo Rack nhưng ngành công nghiệp móc áo ít nhất mười năm sẽ hầu như không có hàng hanger lưu trữ. Một kệ sấy về cơ bản là vài trăm đô la, một ngàn nhân dân tệ, hai ngàn đô la là bình thường, nhưng móc nó? Một cái móc một vài cent, đắt tiền một vài đô la, Quần áo Rack từ đó rất dễ dàng để thấy sự khác biệt giữa hai lợi nhuận. Nếu bạn xây dựng một cửa hàng móc áo, quần áo Rack lợi nhuận một tháng có thể không đủ tiền thuê cửa hàng, tiện ích.

2. Lý do cho khái niệm tiêu thụ. Khung làm khô có thể được sử dụng như một loại đồ đạc, từ quan điểm mua sắm của người tiêu dùng, miễn là quần áo Rack giá cao hoặc yêu thích của họ không quan trọng, và trang trí cao cấp hiện đại, chắc chắn sẽ sử dụng kệ thương hiệu cao cấp . Nhưng đối với các móc treo, hầu hết mọi người sẽ không cho một cái móc nhỏ để lãng phí năng lượng, một số người tiêu dùng nghĩ rằng giá đỡ có thể được sử dụng trên đường dây, Quần áo Rack không cần phải mua quá tốt, không cần phải mua cái móc thương hiệu, Khái niệm chiếm hơn 70% thị trường tiêu dùng.

3. Từ quan điểm của dịch vụ sau bán hàng, thương hiệu Quần áo Rack giá nếu có vấn đề, bạn có thể sửa chữa, cơ bản chịu chi phí bảo trì. Tuy nhiên, thương hiệu không phải là cùng móc treo, nếu vấn đề móc treo, nó không phải là một sửa chữa, và về cơ bản là một thay thế trực tiếp. Nó không phải là khó khăn để xem từ đây, Quần áo rack rack kệ và treo khác nhau, do đó một số sự khác biệt trong aftermarket.

Hanger ở đất nước của chúng tôi có một lịch sử lâu dài, có thể được truy nguồn từ thời Chu, Quần áo Rack nhưng sau đó móc là một loại đồ nội thất, quần áo Rack từ khối lượng và trọng lượng của hiện đại treo nhiều lần hoặc thậm chí nhiều lần. Đó là để nói rằng cái móc cổ và cái móc hiện đại là khác nhau, Quần áo Rack cái móc cổ xưa là lịch sử hơn. Nói chung, cái móc treo là một bầu không khí văn hoá và văn hoá.

Phát minh hàng rào của Trung Quốc là một sự phản ánh của sự tiến bộ của cuộc sống, Quần áo Rack cho việc đặt quần áo rất quan trọng đặc biệt với một chiếc kệ treo quần áo để đặt. Sự phát triển của cái móc của Trung Quốc đã trải qua một vài giai đoạn rất quan trọng trong lịch sử, Quần áo Rack từ thềm nhà Chu, mùa xuân và mùa thu của gỗ, kệ nhà bằng gỗ của Nhà Tống, dầm nhà Hán khắc vào triều nhà Thanh về phía kệ, có Trải qua một sự tiến triển lâu dài, Tiếp tục tiến lên phía trước.