Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Quần áo Rack Hiển thị

Móc tin rằng không cần phải nói, chúng ta đều biết sử dụng của nó Hầu hết các hộ gia đình đều có móc áo, Rack quần áo móc áo có thể nói rằng mỗi gia đình là không và thiếu một phần. Nhưng ngày nay các nhà sản xuất móc áo để nói là không được sử dụng để treo quần áo khô, nhưng trung tâm mua sắm được sử dụng để hiển thị quần áo móc áo.

Trong trung tâm mua sắm, gần như tất cả các quần quần được hiển thị với móc áo. Với móc áo để hiển thị quần áo có ba chiều nhất định và sẽ không chiếm quá nhiều địa điểm. Và quần áo sẽ không gấp, cho phép người dùng trực quan cảm nhận màu sắc của quần áo, thiết kế, kết cấu và vân vân. Giá treo quần áo móc áo nhà sản xuất nghiêm ngặt nói, bất kể nhà hoặc trung tâm mua sắm, nhưng trung tâm mua sắm với chất lượng của móc phải được tốt hơn, Rack quần áo hoặc móc áo nghèo sẽ ảnh hưởng đến mọi người trên một cái nhìn tốt về đánh giá cơ bản của quần áo.

Nhà sản xuất móc áo nhựa sản xuất tất cả các loại cao cấp, kệ nhựa tầm trung, giá đỡ Ôn Châu, quần tây và đạo cụ hiển thị và như vậy. Có một thiết kế hạng nhất và một số lượng lớn các mô hình, quần áo Rack phù hợp, mặc giản dị, quần áo phụ nữ, hàng da, quần áo Rack trẻ em mặc, vv, mỗi có một sản phẩm phù hợp sẽ phù hợp cho bạn.

Đầu tiên, trước tiên, hãy tránh các giá đỡ sàn để mặc quần áo nặng hơn. Khi móc áo để mặc quần áo nặng hơn, nó có thể bị biến dạng hoặc bị hỏng. Móc treo chính nó là không công suất cao, Quần áo Rack chỉ có thể chịu được trọng lượng của quần áo chung, nếu quá nặng, Quần áo Rack sau đó nó không thể hỗ trợ, Quần áo Rack nó rất dễ dẫn đến thiệt hại cho móc áo, nó không còn có thể tiếp tục sử dụng . Và nếu nó bị hư hỏng khi quần áo được treo, Quần áo Rack nó rất dễ dàng để trầy xước quần áo, thiệt hại cho quần áo, do đó, hậu quả nghiêm trọng hơn.

Thứ hai, cố gắng tránh mặc quần áo da. Quần áo Rack Da của hanger nói chung là mềm hơn, nó rất dễ mặc, và khi nó được đeo, nó sẽ ảnh hưởng đến móc áo của bóng và đẹp, Quần áo Rack nhưng cũng dễ bị rỉ sét. Và khi nó bị mòn hoặc thậm chí rỉ sét, nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng quần áo để khô, nó rất dễ dàng để làm cho móc áo trên quần áo gỉ lên để làm hỏng quần áo.

Thứ ba, cố gắng tránh tiếp xúc với móc áo và độ ẩm. Khi móc áo chính nó gặp nước rất dễ bị ăn mòn và làm mềm, nó rất dễ dàng để lại vi khuẩn, Rack quần áo để cho sức khỏe của bạn, để cố gắng tránh móc và tiếp xúc với độ ẩm. Thường sử dụng móc áo để sấy quần áo, Rack quần áo mà còn cố gắng để làm khô nước, ngoài dễ dàng để hỏng móc áo, Quần áo Rack nếu quá nhiều nước, quần áo quá nặng, nhưng cũng dễ dàng dẫn đến biến dạng và móc treo.

Gần đây, một trong những người bạn phổ biến nhất trong việc sử dụng móc treo là như thế. Theo nhân viên bán hàng của đại lý, phương pháp lưu trữ này là sử dụng phương pháp treo để treo quần áo, treo quần áo gấp ba lần tủ quần áo truyền thống, toàn bộ tủ quần áo có thể xoay 360 độ, Truy cập Rack quần áo cực kỳ tiện lợi và treo quần áo càng có nhiều vòng quay mượt mà, giá quần áo lót, cà vạt, hoạt động, giá quần áo như kéo giỏ và các thành phần tốt khác, giá quần áo mà còn tốt hơn để sắp xếp quần áo để giải quyết tủ quần áo truyền thống khó khăn, treo quần áo khó tìm quần áo và các vấn đề khác. Quần áo Rack Từ nhỏ đến trung bình, lớn và các thông số kỹ thuật khác nhau, có thể đáp ứng chiều dài khác nhau của không gian. Cho dù đó là một tủ quần áo mới hoặc sự biến đổi của tủ quần áo cũ, rất dễ cài đặt.