Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Quần áo Rack Nội dung Kỹ thuật

Kệ giàn nâng hiện nay không chỉ đơn giản là một bộ quần áo khô, quần áo Rack và nhiều người mang vẻ đẹp ban công của chúng tôi, tôn tạo chức năng nhà mới của chúng tôi, bởi vì nội dung kỹ thuật của nó không cao, ngưỡng công nghiệp không cao, trong những năm gần đây , Quần áo Rack tất cả các kệ sấy thương hiệu Như nấm ra, Quần áo Rack cho chúng tôi trong việc mua kệ sấy và cuối cùng dành một chút thời gian.

1 cuộc bầu cử bên trong chất lượng tuyệt vời của thương hiệu rack quần áo. Quần áo Rack Hand, các thành phần ròng rọc, dây, ba là tập trung, bàn tay là chìa khóa. Trên thực tế, khăn khô Rack gần như không tệ. Chất lượng hiện tại của OK tay tốt nhất, Tiến sĩ, siêu bền, 堪称 mô hình.

2 kệ sấy được lắp đặt. Chúng tôi có thể ngạc nhiên rằng vấn đề của kệ sấy thực tế là một nửa thời gian là do cài đặt không phải là tiêu chuẩn hóa. Việc cài đặt đặc tả sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Ngược lại, cài đặt vội vã, sẽ gây ra sử dụng kém, Quần áo Rack gây ra bảo trì. Phí cài đặt hiện tại là khoảng 30 nhân dân tệ, nếu để tôi lựa chọn, tôi thà dùng 60 nhân dân tệ, để các điểm chuyên môn của trách nhiệm để cài đặt người. Cài đặt là một liên kết quan trọng! Tôi có kinh nghiệm sâu sắc. Rộng, khu vực Phật, Túi Quần áo khuyến cáo mạnh mẽ về nhà Tiến sĩ, cấp độ đầu tiên của tầng cài đặt. Quần áo Rack Mặc dù họ dường như chỉ có 30 nhân dân tệ.

Và sau đó nhấn mạnh: cài đặt tiêu chuẩn là rất quan trọng, hãy chọn một nhân viên lắp đặt lành nghề và có trách nhiệm. Kệ sấy tay dễ dàng để bỏ qua các chi tiết của cài đặt: sấy kệ cài đặt, quần áo Rack chú ý đến xử lý của dòng tất cả các lối ra, chặt chẽ, điều này sẽ giúp hoạt động trơn tru, và tránh các dòng thẻ. (Kỹ năng: tay kéo dây, làm cho nó chặt chẽ, và sau đó lắc), không đánh giá thấp này, Quần áo Rack các handpiece có 30% lỗi gây ra bởi các dòng thẻ.

3. Lưu ý đầu tiên: que khô đầu tiên xuống (nếu thấy que khô không bị rơi, không tiếp tục lắc, Quần áo Rack bạn có thể treo quần áo để nạp), treo quần áo, lặp đi lặp lại khoảng 20 lần, sau khi chạy , Trơn tru.

Vai trò của móc áo là treo quần áo. Quần áo Rack Là đồ nội thất trước đây của Trung Quốc. Trong thời cổ đại, cái móc được làm bằng gỗ, Quần áo Giá Rack nhưng vật liệu của chiếc Wenzhou Hanger năm nay từ lâu đã được thay đổi. Chúng ta hãy nhìn vào các chi tiết của một số loại treo Ôn Châu.

Đầu tiên là một giá bằng gỗ, Quần áo Rack được sản xuất ở độ ẩm khô 18 ° C và được sấy khô sau khi sản xuất kết thúc. Quần áo Rack Việc sử dụng gỗ để làm clothesets để gần với cảm giác tự nhiên của cảm giác ấm áp và thanh lịch của chi phí chung và vật liệu chính nó không bị ô nhiễm. Nhưng nó dễ dàng hơn để nước dễ dàng để phá các móc treo một cách dễ dàng ẩm ướt.

Thứ hai là một cái móc bằng nhựa, Quần áo Rack bây giờ là vật liệu mới nhất và phổ biến nhất. Chất lượng của móc áo làm bằng chất dẻo dễ mang theo, và việc chế biến không phải là dễ dàng để nói rằng chi phí không cao có thể tạo ra màu sắc khác nhau của móc áo, Quần áo Rack nhưng trong quá trình sản xuất và tái chế rất dễ gây ô nhiễm Môi trường của vật liệu treo quần áo trọng lượng là có hạn, vượt quá phạm vi của biến dạng hoặc thậm chí bị phá vỡ. Thứ ba cho chiếc móc vải, thời trang dễ thương cũng có thể bảo vệ vai không bị biến dạng, Quần áo Rack là việc sử dụng một phạm vi hẹp của quần áo không thể sử dụng một ít lớn, và kệ không thể bẩn sau khi làm sạch. Và trong việc duy trì rất nhiều loại móc treo trên kệ Ôn Châu để làm là một trong những tốt nhất có thể để mua có thể hứa sẽ có sau khi bán kệ sấy để đảm bảo rằng sản phẩm chất lượng cao và cải thiện bảo hành và hệ thống bảo trì; Thứ hai để mở rộng các giá đỡ khô Việc sử dụng của cuộc sống để đảm bảo bảo trì thường xuyên, Quần áo Rack để đảm bảo rằng thang máy là rất trơn, ma sát giảm đáng kể, với ròng rọc giữa mức độ mòn giảm đáng kể, rất có thể kéo dài tuổi thọ của khô giá đỡ; Bốn loại dầu sử dụng dầu bôi trơn tốt nhất, dầu máy khâu, không sử dụng dầu ăn hoặc bơ rắn.