Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Showcase trưng bày thực phẩm Một ngôn ngữ của sản phẩm

May 15, 2017

Mỗi loại showcase, có thể thể hiện các sản phẩm đại diện trưng bày thực phẩm của một ngôn ngữ, tủ trưng bày thực phẩm cho người dân để chuyển tải ngôn ngữ, không kém hơn chiến lược tiếp thị để công khai sản phẩm, giới thiệu là thông tin sản phẩm trực tiếp nhất để truyền đạt cho người tiêu dùng đầu tiên Thủ tục Showcase Hiển thị thực phẩm. Trưng bày để làm sản phẩm đẹp, luôn luôn có một mắt có thể được tìm thấy, mong muốn để mua người chỉ là một vài phút hoặc thậm chí một vài giây quyết định, bỏ lỡ thời gian này chính, mua sẽ dần dần mờ dần ý thức. Hiển thị Hiển thị Hiển thị Thực phẩm Chọn một buổi trưng bày thực phẩm tốt, trong 1 giây đầu tiên, để khách hàng khám phá sản phẩm của bạn, sau đó có thể trưng bày Hiển thị Thực phẩm có cơ hội để nhân viên bán hàng và khách hàng đạt được thỏa thuận. Food Showcase để thực hiện những điều sau đây, thật tốt để chuyển tải thông tin thực phẩm tới người tiêu dùng.

1, tủ hiển thị thực phẩm cần để foil sự an toàn của thực phẩm

2, tủ hiển thị thực phẩm cần phải được quan điểm mạnh mẽ, trưng bày Hiển thị Thực phẩm có thể hiển thị đầy đủ các thực phẩm, cả đẹp và bền.

3, tủ trưng bày thực phẩm cần làm khu vực triển lãm để phân chia rõ ràng, để cho thực phẩm hiển thị trật tự, hãy để cho sự lựa chọn của khách hàng trong nháy mắt.

4, tủ trưng bày thực phẩm cần phải được chiếu sáng ổn định, Thử nghiệm Thực phẩm thấp sốt, tiết kiệm điện và giảm thiệt hại cho tiếp xúc với thực phẩm.

5, thực phẩm hiển thị tủ sơn phun nhu cầu bảo vệ môi trường, độ cứng trơn, đủ để giữ cho tủ trưng bày thương hiệu mới, để đảm bảo hiệu quả của các cuộc triển lãm

Nếu tủ trưng bày là vật liệu bằng thủy tinh, Chế độ Hiển thị Hiển thị Thực phẩm có thể dễ dàng bị hỏng, điều này cho thấy sự vận chuyển gây ra những khó khăn nhất định và hơi bất cẩn, sẽ có nhiều vấn đề hơn.

Trưng bày trong quá trình vận chuyển của các vấn đề chính là: biến dạng biểu hiện, thiệt hại cho các góc, kính vỡ, dây vỡ và như vậy! Nếu bạn muốn ngăn cản tình huống Showcase Hiển thị Thực phẩm nêu trên, hãy tránh sự mất mát, đáng chú ý là phải làm công việc này.

Thứ nhất, đối với một số khách hàng rất tập trung vào chất lượng, Chi tiết Showcase Hiển thị thực phẩm, giao dịch rất cẩn thận, treo titan càng nhiều càng tốt để cho khách hàng giao hàng tận nơi. Đây cũng là cách giao dịch trực tiếp nhất, do đó khách hàng đến với chất lượng của Hồng Ti đã công nhận một cách.

Trước khi vận chuyển, nhà máy sẽ kiểm tra lại lần nữa, Phòng trưng bày Thực phẩm thông báo cho khách hàng tới cửa, kiểm tra tủ trưng bày chấp nhận, trong lô hàng. Tất nhiên, nếu thiệt hại không do con người tạo ra, thì việc bảo trì hậu mãi của chúng tôi cũng có sẵn.


Thứ hai, ở Phật Sơn, Quảng Châu khách hàng gần đó, Hiển thị Hiển thị Thực phẩm có thể vui lòng đặc biệt xe hơi-to-door. Bằng cách này chỉ thích hợp cho giới thiệu các nhà máy sản xuất tuỳ biến và giới thiệu, khoảng cách không phải là rất xa tình hình để lựa chọn. Tất nhiên, titan hung cũng sẽ được dựa trên số Showcase trưng bày thực phẩm, cài đặt từ cửa đến cửa miễn phí.


Thứ ba, hậu cần, là khách hàng trong nước nhận được nội các hiển thị một sự lựa chọn, cũng là xác suất thiệt hại lớn hơn một chút so với trước đó hai, nhưng cũng được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp showcase phương pháp vận chuyển.