Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hiển thị trưng bày thực phẩm Yêu cầu

Nhiều người không hiểu được thực phẩm nhà bếp bên trong các yêu cầu, có vẻ như là tất cả mọi thứ muốn đặt ở đây, giống như một hộp lưu trữ, Showcase Hiển thị thực phẩm Tôi không biết cách tiếp cận này là rất sai, thức ăn khác nhau đặc điểm của nó là khác nhau, Vì vậy, có một Rất nhiều thực phẩm một lần vào tủ đá, sau đó nó sẽ đẩy nhanh sự lão hóa của nó, việc sử dụng hợp lý tủ đông đá là rất quan trọng.

Vì vậy, sau đó làm thế nào để sử dụng một tủ đông hợp lý đã trở thành những người quan tâm nhất về vấn đề. Nhiệt độ tủ đông nói chung là khoảng 18 o C, ở nhiệt độ này, Food Show Showcase các vi khuẩn thông thường sẽ bị giết hoặc ức chế sinh sản của nó, vì thế trong đó thực phẩm được bảo quản với hiệu quả bảo quản tốt hơn. Tuy nhiên, sự đóng băng không được hiểu là có khả năng giết chết hoàn toàn vi khuẩn, nhưng vẫn tồn tại một số sự sống còn ở nhiệt độ thấp của vi khuẩn có thể tồn tại trong kháng cự băng giá mạnh mẽ. Vì vậy, một quan điểm khác, nếu nội các không thường xuyên được làm sạch và khử trùng, Food Display Showcase nó sẽ trở thành một số chỗ đứng thoải mái của vi khuẩn.

Ngoài ra, thực phẩm trong tủ cũng có thể đặt quá nhiều, để nhiệt độ sẽ làm cho thực phẩm ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ bên trong cao gây ra bởi sự xuống cấp. Chẳng hạn như giá rẻ để mua một siêu thị để mua một cái có được một trong những nhận được một trong những bánh mì, túi lớn của bánh mì hấp, và không thể ăn, bạn có thể gói phụ, và sau đó đóng băng lên, đừng lo lắng về hết hạn.

Trong điều kiện đông lạnh không bao giờ là mốc. Mang theo lò vi sóng, mềm mại và tươi mới hơn bao giờ hết! Thời gian nóng lạnh khá ngắn, nhiệt độ cuối cùng của sưởi ấm có thể là nhiệt độ phòng. Và tốt nhất là đóng băng với bao bì. Bởi vì nó được làm nóng đến nhiệt độ phòng, đừng sợ phân hủy các chất dẻo bằng chất dẻo như vấn đề này. Cũng giống như vậy khi bánh gạo được đưa ra khỏi tủ. Phòng trưng bày thực phẩm Mua đậu Hà Lan tươi, lột đậu, không rửa, trực tiếp vào túi thực phẩm, không giả vờ quá nhiều, niêm phong tốt, trực tiếp vào đông lạnh sẽ có thể. Ăn ra khi bạn không cần phải đóng băng, rửa trực tiếp vào nước có thể được nấu chín. Phương pháp chế biến này để nước trong rau quả tạo thành một tinh thể nước đá thường xuyên và nhỏ, Phòng trưng bày Thực phẩm đều lan truyền trong tế bào, mô thực vật sẽ không bị phá hủy, trong khi quy trình hóa học nội bộ của rau và không thể được thực hiện , Vì vậy nấm mốc và nấm mốc Không thể tồn tại.

Và sau đó tất cả thực phẩm phải tuân theo nguyên tắc đầu tiên-ra trước hết, và nói chung chúng ta có thể phân chia thực phẩm thành thức ăn nóng và không nóng hai loại. Tiếp theo là một loại thực phẩm nóng được chia thành lớp nướng, chiên, halogen, chiên, hấp; Các món ăn nóng không nóng; Bánh mì được chia thành bánh mì, điểm Trung Quốc và phương Tây, West Point, bánh, bánh ngọt. Màn hình nên được sắp xếp theo phân loại lớn, lớp nhỏ, Hiển thị Hiển thị Thực phẩm cùng loại sản phẩm hiển thị đơn trong một khu vực và được đánh dấu rõ ràng.

Chú ý tuân thủ theo nguyên tắc đầu tiên-ra trước, đặt hàng cũ ở phía trước của hàng, hàng hoá mới bên trong, và được sắp xếp gọn gàng và có trật tự. Triển lãm Thực phẩm Đồng thời chúng ta cũng có thể theo đặc điểm của thức ăn nấu chín và thay đổi theo mùa, để hiển thị hàng hoá cũng có một số thay đổi, doanh số bán hàng bình thường của hàng hoá tốt, nên được tăng để hiển thị bề mặt, tăng doanh số bán hàng .

Đối với các mục quảng cáo, bản tin hiển thị nên được tăng lên, một cảm giác về khối lượng, vị trí rõ ràng. Đặc biệt, hiển thị theo mùa của hàng hoá cũng nên tăng lên, Hiển thị Hiển thị thực phẩm như Ching Ming lễ lợn con bún nướng, Dragon Boat Festival bánh bao, bánh trung thu và như vậy, hàng hoá khác nên được dựa trên kích thước của bán hàng để xác định diện tích trưng bày.