Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Showcase trưng bày thực phẩm Để làm nóng Chủ yếu

May 10, 2017

Phòng trưng bày thực phẩm thường sử dụng sơn bảng màu mật độ cao, sơn chủ yếu bằng nhiệt, theo phong cách sản phẩm, với khung mô hình bằng sắt và các vật liệu khác.
Sản xuất chuyên nghiệp của Zhangui khác nhau, chúng tôi sẽ được dựa trên các yêu cầu của khách hàng, thiết kế riêng, từ kích thước trang web, bản vẽ thiết kế, chấp thuận xây dựng để hoàn thành chấp nhận, Showcase Thực phẩm trưng bày để cung cấp dịch vụ một cửa Kinh doanh chính: trung tâm mua sắm giới thiệu sản xuất Sản xuất showcase trưng bày đồ trang sức, giới thiệu mỹ phẩm, triển lãm đồ trang sức, giới thiệu quần áo, giới thiệu đồ gia dụng nhỏ, giới thiệu điện thoại di động, tủ giày, tủ trẻ em, tủ, đệm xe showcase, showcase rượu, dịch vụ nhà showcase, Giường Showcase, triển lãm thủ công mỹ nghệ, giới thiệu đồ lót, trưng bày thực phẩm Showcase thực phẩm và sản xuất showcase khác.
Kinh doanh: An Huy, An Khánh, Bạng Phụ, Bozhou, Chaohu, Chizhou, Chuzhou, Fuyang, Hefei, Huaibei, Huainan, Huangshan, Lu'an, Ma On Shan, Suzhou, Tongling, Wuhu, Xuancheng.
Việc phân phối tủ trưng bày là một phần rất quan trọng của toàn bộ giao dịch.
Nếu chính tủ trưng bày là vật liệu bằng thủy tinh, vận chuyển đường dài có thể dễ bị phá vỡ, làm cho việc vận chuyển của chương trình gây ra một số khó khăn, và một chút không cẩn thận, sẽ có nhiều vấn đề.
Trưng bày trong quá trình vận chuyển của các vấn đề chính là: biến dạng biểu hiện, vị trí góc bị hư hỏng, thiệt hại kính, dây vỡ và như vậy! Trước tiên, đối với một số khách hàng là rất tập trung vào chất lượng, chi tiết, giao dịch rất thận trọng, Hồng Titanium đang cố gắng để cho phép khách hàng để lựa chọn Lên cửa. Showcase trưng bày thực phẩm Đây cũng là cách giao dịch trực tiếp nhất, để khách hàng nhận ra chất lượng của Hong Titanium một cách.
Trước khi vận chuyển, nhà máy sẽ kiểm tra lại lần nữa, và thông báo cho khách hàng về cửa, kiểm tra sự chấp nhận, trong lô hàng. Tất nhiên, nếu thiệt hại không phải là con người, chúng tôi cũng sau khi bảo trì bán hàng.
Thứ hai, ở Phật Sơn, Quảng Châu, gần khách hàng, xin vui lòng liên hệ với giao hàng tận nơi. Phương pháp này chỉ thích hợp cho nhà máy sản xuất bên và showcase giới thiệu, khoảng cách không phải là rất xa để lựa chọn các trường hợp. Tất nhiên, Hong Titanium cũng sẽ được dựa trên số lượng giới thiệu, cài đặt từ cửa đến cửa miễn phí.
Thứ ba, hậu cần, là khách hàng trong nước nhận được một sự lựa chọn của tủ hiển thị, nhưng cũng có khả năng thiệt hại lớn hơn một chút so với hai cách trước đó, nhưng cũng giới thiệu ngành công nghiệp, phương pháp vận chuyển được sử dụng nhiều nhất.
Mỗi loại trưng bày, có thể thể hiện sản phẩm tiêu biểu của một ngôn ngữ, như chiến lược tiếp thị của quảng bá sản phẩm, giới thiệu là thông tin sản phẩm trực tiếp nhất cho thủ tục A đầu tiên của người tiêu dùng. Showcase để làm các sản phẩm đẹp, luôn luôn có thể được tìm thấy, mọi người mong muốn mua chỉ là một vài phút hoặc thậm chí một vài giây để quyết định, bỏ lỡ thời gian vàng, mua sẽ dần dần mờ dần trong ý thức. Chọn lần trưng bày thực phẩm tốt nhất trong 1 giây đầu tiên, để khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn, sau đó có cơ hội để cho phép nhân viên bán hàng và khách hàng đạt được thỏa thuận. Thực phẩm trưng bày làm những điểm sau đây, sẽ có thể thông tin thực phẩm rất tốt để truyền đạt cho người tiêu dùng.
1, tủ trưng bày thực phẩm cần tương phản sự an toàn của thực phẩm
2, tủ trưng bày thực phẩm cần phải được nhìn thấy rất cao, có thể cho thấy thức ăn ở mọi hướng, cả đẹp và bền.
3, tủ hiển thị thực phẩm cần phải làm một khu vực hiển thị rõ ràng, để hiển thị thực phẩm đặt theo thứ tự, để khách hàng lựa chọn trong nháy mắt.
4, tủ trưng bày thức ăn cần ánh sáng ổn định, nhiệt độ thấp, tiết kiệm điện và giảm thiệt hại cho tiếp xúc thực phẩm.
5, sơn thực phẩm nội các nhu cầu bảo vệ môi trường, độ cứng trơn, đủ, để duy trì nội các thương hiệu mới, để đảm bảo rằng tác động của các cuộc triển lãm