Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lắp đặt siêu thị dễ dàng

Các thành phần chủ yếu của kệ siêu thị như sau: Từ cột, sàn, laminates, siêu thị Giá đỡ mặt sau, mái, khung, chân, siêu thị Chân giá, thanh chắn, thanh giá và các linh kiện khác. Các mô hình khác nhau của các thành phần khác nhau, phía sau có thể là backplane trung tâm, lưới trở lại, lỗ siêu thị Shelving. Rửa giá cũng với hộp ánh sáng, đèn, bảng quảng cáo và như vậy.

Kệ siêu thị được thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, kệ siêu thị bền, phù hợp cho siêu thị, cửa hàng, cửa hàng và các sản phẩm trưng bày khác. Tải chung trong phạm vi 200KG cho mỗi lớp. Kệ siêu thị Trong các cửa hàng siêu thị, các kệ chiếm phần lớn các siêu thị, kệ siêu thị làm thế nào để đặt nó là đặc biệt quan trọng.

Trong cuộc bầu cử của các kệ siêu thị để chọn bầu không khí riêng của cửa hàng của họ tương tự như kệ, Siêu thị Kệ không quá cao, hoặc quá ngắn, chiều cao nói chung 1,8 mét đến 2,2 mét. Kệ siêu thị kệ lớp không thể quá cao, quá cao cho các sản phẩm thấp hơn, rất nhiều sẽ lãng phí các nguồn tài nguyên kệ.

Nói chung, lối vào của khu mua sắm đặt một số nhu yếu phẩm hàng ngày, Giá siêu thị như dầu gội đầu, khăn giấy và các vật dụng thông thường khác. Kệ siêu thị Xuất khẩu để đưa một số miếng nhỏ hàng hoá, ăn hàng. Giống như nước tương và những thứ khác thường được sử dụng để đặt ở nơi dễ tìm hơn.

Khi được đặt theo loại tách, tươi, rau, khu vực lớp học, khu vực quần áo, đồ dùng gia đình và như vậy. Những thứ quý giá để sử dụng màn hiển thị tinh gọn, chẳng hạn như mỹ phẩm, bạn có thể đặt trên kệ trưng bày đẹp. Hiển thị tủ đèn mở, siêu thị Kệ và kính là mờ, điều này có thể làm nổi bật hình ảnh thương hiệu sản phẩm.

Từ dữ liệu mua sắm trực tuyến, trong quý thứ ba năm nay, thị trường mua sắm trực tuyến của Trung Quốc đã đạt hơn 2000 tỷ USD, Siêu thị Shelving so với ngành công nghiệp bán lẻ truyền thống có vẻ như không mờ. Đầu năm nay, ngành công nghiệp bán lẻ của Trung Quốc đã nổi lên xung quanh sự phát triển của nhiều loại khủng hoảng. Giá siêu thị Để các nhà cung cấp để thu phí cao kênh gây ra bởi đẩy giá cả, cũng như vấn đề chất lượng sản phẩm, cho toàn bộ ngành công nghiệp để mang lại áp lực chưa từng có. Lợi nhuận biên của các siêu thị đang giảm, chi phí hoạt động chiếm tỷ suất lợi nhuận hoạt động kinh doanh bán lẻ giảm, ảnh hưởng đến ngành công nghiệp siêu thị, giá siêu thị và do đó ảnh hưởng đến việc bán kệ siêu thị. Siêu thị Shelving Theo điều tra, với mua sắm trực tuyến để tham gia cuộc thi, có thể thay đổi mô hình hiện tại của ngành công nghiệp bán lẻ của Trung Quốc. Khảo sát cho thấy 5% trong số 100 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc đã đưa ra nền tảng mua sắm trực tuyến và chạy tốt, gần một nửa các doanh nghiệp phải thực hiện mua sắm trực tuyến nhưng phải đối mặt với tình hình khó khăn, Supermarket Kệ 10% doanh nghiệp vẫn nói rằng mua sắm trực tuyến Bên lề.