Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kệ siêu thị

Jul 01, 2017

Các thành phần chính của các kệ siêu thị như sau: Từ cột, sàn, siêu thị Lưới kệ, bảng nối, mái, khung, chân, siêu thị Chân giá, thanh chắn, thanh giá và các bộ phận khác. Các mô hình khác nhau của các thành phần khác nhau, phía sau có thể là bảng nối trung tâm, lưới trở lại, lỗ. Rửa giá cũng với hộp ánh sáng, đèn, bảng quảng cáo và như vậy.

Khi nhiệt độ tăng, việc tiêu thụ đồ ăn mùa hè sẽ ấm lên, uống, kem chống nắng, kem chống nắng, màn chống muỗi, muỗi, thảm, lót và các mặt hàng khác trở thành thị trường hàng hoá phổ biến. Các chương trình khuyến mãi siêu thị phong phú và đầy màu sắc, một số chính sách ưu đãi, và thậm chí đạt 50%. Ngành công nghiệp cho biết, nguồn cung cấp cho mùa hè này sớm hơn bình thường. Mùa hè là đỉnh điểm tiêu thụ đồ uống, nước trái cây uống, Siêu thị Kệ đựng đồ uống trà, đồ uống sữa ... ... nhiều loại đồ uống mang đầy màu sắc, bao phủ kệ trước siêu thị. Mặc dù các loại đồ uống khác nhau được tăng lên, nhưng từ siêu thị để mở lễ mùa hè, bán đồ uống chiếm một vị trí quan trọng. Kể từ khi gia nhập vào tháng Năm để thúc đẩy sự gia tăng sức mạnh, Siêu thị Chờ hàng bán sản phẩm đóng chai đã có sự tăng trưởng đáng kể. Cho dù phiên bản mới của hàng hoá mùa hè, hoặc một loạt các thương hiệu để tham gia vào các mục quảng cáo, bán hàng không được ưa chuộng.

Rất nhiều hình ảnh chúng ta có thể nhìn thấy sau đó không phải là điều họ muốn, cái gọi là giá sách siêu thị được đặt trong thực tế hơn của chương trình là một renderings của sự vật, siêu thị Shelving vào thời điểm này vẫn cần phải hiểu, thực sự trong Khi bạn chọn , Bạn sẽ thấy cái gì là tốt hơn. Trên thực tế, siêu thị Kệ hiệu quả hình ảnh thực sự là để giúp chúng tôi tùy chỉnh và chọn kệ, do đó khi sử dụng thực tế thời gian là không hợp lý, siêu thị Shelving vào thời điểm này vẫn cần sự chú ý.

Chúng tôi biết các kệ siêu thị khi bức tranh là cần phải giải thích chi tiết tình hình cơ bản của một số kệ, hình ảnh của riêng mình là một vai trò tốt đóng một vai trò, và bây giờ nhiều người có thể giải thích chi tiết những lợi thế của một số kệ, trong Việc lựa chọn thời gian cụ thể hoặc nên xem làm thế nào để đối phó là tốt nhất, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi người trong việc lựa chọn các kệ khi họ có thể biết giá trị của kệ này, siêu thị Shelving chỉ sau khi sử dụng một mục tiêu để đánh giá.

Cửa hàng tiện lợi kệ siêu thị làm thế nào để bố trí cách bố trí của người mới làm được điều phiền phức hơn, bố trí siêu thị chính thức cửa hàng tiện ích và trang trí và kích thước thiết bị được kết hợp. Thứ nhất trong cách bố trí của mảnh này, trước hết bạn cần phải xác định vị trí kinh doanh chính của loại hàng nào, loại cửa hàng tiện lợi của siêu thị chung là đồ uống có cồn và thuốc lá, đồ uống, thực phẩm không phải là lương thực (bánh quy, đồ ăn nhẹ, thực phẩm nấu chín, Các sản phẩm từ thịt, các sản phẩm bột mì, thực phẩm nấu chín Lu Cai, dưa chua kimchi, thực phẩm đông lạnh, vv), ngũ cốc và dầu, gia vị, nhu yếu phẩm hàng ngày (giặt giũ) Hàng ngày, hàng dệt kim, giấy vệ sinh, nhà bếp Thiết bị vệ sinh, các sản phẩm nhựa, các sản phẩm thép không gỉ, vv), Supermarket Shelving văn phòng phẩm phong cách, siêu thị Shelving phần cứng thiết bị nhỏ, giường ngủ, hàng hoá nhỏ như đồ trang sức nhỏ.

Giao diện: cửa hàng tiện lợi siêu thị nhỏ tổng hợp tiền mặt đặt ở cửa bên trái, nếu cấu trúc và lý do cho các đường dây có thể được đặt ở phía bên phải của cửa, Siêu thị Shelves đồ có giá trị đặt ở phía sau của máy tính tiền và Bên cạnh thủ quỹ đối diện cửa để đặt tủ nước Hiển thị và tủ trưng bày sữa chua, hàng nhỏ dễ bị đánh cắp và khó khăn để được tìm thấy bởi khách hàng, do đó, hàng hóa nhỏ thường được đặt xung quanh thủ quỹ, cửa trước để không chính- Thực phẩm chính, hàng hoá thiết yếu, hàng ngày cần thiết đặt vào phía sau, hàng hoá liên kết với nhau, dễ dàng để khách hàng để mua, siêu thị Shelving nếu nó là mặt đường thương mại đường phố hoặc ăn uống và giải trí gần các cửa hàng tiện lợi nhanh dựa trên thực phẩm hàng ngày cần làm 3- 5 phần của kệ có thể được, siêu thị Shelriers kênh chính ít nhất 0,9-1,2 m, Siêu thị Shelving Một phần của khu vực do khu vực và kích thước thiết bị xung đột có thể ở ít nhất 0,6 mét , Lựa chọn kích thước Nakajima 1,4 m -1,6 m không thể quá cao.