Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lựa chọn và thiết kế giá sách siêu thị

Kệ cao cấp thường đặt các thương hiệu nhỏ hơn, Siêu thị Kệ nhãn hàng hoá khu vực. Bởi vì các nhà sản xuất thương hiệu nhỏ thường không có ngân sách quá nhiều để đưa hàng hóa của họ ở vị trí tốt hơn. Những mặt hàng này thường được người quản lý cửa hàng địa phương lựa chọn chứ không phải bởi ban ra quyết định của trụ sở siêu thị. Nếu bạn có một thương hiệu nhỏ của sự tin tưởng, sau đó đi mua nó.

Nhưng có một số thương hiệu đặc biệt hoặc thực phẩm dân tộc, giá Siêu thị sẽ được đặt trên giá cao hơn và giá không rẻ, mong đợi khách hàng trung thành không cần biết mua như thế nào, do đó không xem xét cụ thể vị trí của hàng hoá.

Kệ giữa, nghĩa là, từ trên xuống dưới kệ ba tầng thứ hai, thường được coi là khu vực trung tâm, đặt các sản phẩm bán chạy nhất và các thương hiệu lớn khác. Các mặt hàng nóng thường được đặt ở giữa kệ và ở phía trước của tầm nhìn của người tiêu dùng.

Để có được vị trí tốt nhất này, các nhà sản xuất đôi khi phải trả tiền siêu thị. Đối với siêu thị, các mặt hàng giá rẻ trong khu vực này cũng không có lợi, giá siêu thị như vậy về cơ bản bạn có thể thấy giá cao hơn hoặc lợi nhuận của hàng hoá.

Có một số thương hiệu trung bình để gần với các sản phẩm thương hiệu nhúng ánh sáng, các nhà sản xuất của họ sẵn sàng trả tiền ở đây, và giá của những thương hiệu này sẽ thấp hơn nhiều. Ngoài ra, trên thực tế siêu giá Shelving, ở khu vực trung tâm dưới kệ thường có thể tìm thấy nhiều giá thấp hơn các sản phẩm tương tự.

Trẻ em đường chiều cao tầm nhìn, thường đặt một đứa trẻ sẽ thích, nhưng cũng đủ của sản phẩm. Nếu bạn không để trẻ ở nhà và mua sắm, một cửa hàng mua sắm sẽ chi trung bình từ 10% đến 40% số tiền. Nếu bạn không tiêu tiền không thực tế, cho họ một kẹo que, một quả bóng, một lon nước giải khát, một vài trái Ye Hao, ít nhất hãy để yên lặng và bạn mua đồ.

Phía dưới kệ thường đặt thương hiệu của riêng cửa hàng, siêu thị Shelving không thương hiệu, và các sản phẩm bao bì lớn. Bởi vì thương hiệu riêng của mình hơn so với các nhà lãnh đạo thị trường trong cùng một loại sự khác biệt thương hiệu, giá thấp, do đó yêu thương của nhiều người tiêu dùng. Trên thực tế, nhiều sản phẩm mang thương hiệu và nhà sản xuất thương hiệu của siêu thị đều giống nhau. Vì người tiêu dùng sẽ luôn luôn tìm cách để tìm những thương hiệu giá rẻ, không cần thiết phải sắp xếp địa điểm cho họ.

Trong khi gói hàng lớn là siêu thị và Sam Club và thành phố tốt (Costco) như vậy các cửa hàng để cạnh tranh và đưa ra, trên mặt đất vì họ là cồng kềnh, siêu thị Shelving ở nơi khác là không thích hợp, người dùng khôn ngoan tự nhiên sẽ không bỏ lỡ Những giá cả của hàng hoá cạnh tranh, có hộp lớn của ngũ cốc, chai dầu ôliu lớn, bao bì giấy vệ sinh lớn cuộn và như vậy.

Các siêu thị cơ bản sử dụng ánh sáng chớp sáng, bởi vì ánh sáng chùm sẽ tạo ra một màu quen thuộc, nhưng không phải năng lượng không phải là nơi hoàn hảo, vì vậy một số chuyên gia đề xuất một thế hệ mới của đèn LED nguồn sáng. Mặc dù hầu hết các siêu thị hiện đang được thay thế bởi đèn huỳnh quang đèn LED, tăng độ sáng, cải thiện tốc độ xem và mua để có hiệu quả tốt hơn, nhưng vẫn không thể sản xuất tự nhiên hoặc quen thuộc với màu sắc của chức năng, đó là, sử dụng Bột hỗn hợp bột huỳnh quang, Và thêm màu đỏ, Siêu thị Shelts xanh, màu xanh và ánh sáng khác đại lý để gửi một màu sắc ánh sáng khác nhau. Làm thế nào là ánh sáng trên kệ của sự lựa chọn và thiết kế của siêu thị?

Sự đa dạng màu ánh sáng LED, đó là, sang trọng đèn LED mát mẻ, nó cho một cảm giác mát mẻ, và làm cho tất cả các màu sắc để duy trì các màu cơ bản và gần màu sắc cơ bản; Sang trọng ấm áp đèn LED, cho một cảm giác ấm áp, giống như một đèn huỳnh quang, Để tăng cường màu sắc của bản gốc, nhấn mạnh màu cam vàng, làm giảm ánh sáng màu đỏ, đèn LED ấm áp, tạo ra một cảm giác ấm áp, giống như ánh sáng, giữ Ánh sáng ban đầu, Siêu thị Kệ ánh sáng màu xanh, ánh sáng màu xanh lá cây bóng mát; Mát trắng ánh sáng ống, sản xuất cảm giác mát mẻ, giữ nguyên màu sắc, màu sắc của đối tượng, để tăng cường ánh sáng màu vàng, làm giảm vai trò của ánh sáng màu đỏ và bóng mát. Hai đèn trên nên được sử dụng cho khu vực bán hàng, nếu ánh sáng huỳnh quang ở yếu, làm tăng hiệu ứng của ánh sáng đèn sáng đỏ sẽ tốt hơn.